Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách này áp dụng cho các thông tin cá nhân của các quý khách hàng Thiên Đường Của Bé nhận được qua thông tin tài khoản của quý khách hàng khai báo trên website.

    Thiên Đường Của Bé thu thập thông tin của quý khách hàng qua:

1.     Các thông tin quý khách hàng đăng ký trên website Thienduongcuabe.com

2.     Các thông tin quý khách hàng đăng ký thông qua Facebook: facebook.com/welovethienduongcuabe

3.     Các thông tin từ các nguồn khác như thông tin đăng ký nhận tin của quý khách hàng, các thông tin tự động thu thập khi quý khách hàng viếng thăm website như qua cookies, qua chuỗi cửa hàng của Thiên Đường Của Bé

Thiên Đường Của Bé sử dụng thông tin như thế nào?

    Thiên Đường Của Bé sử dụng thông tin của quý khách hàng để giới thiệu sản phẩm và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của Thiên Đường Của Bé như: marketing, giới thiệu sản phẩm và các công việc hợp pháp khác nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

    Thiên Đường Của Bé bảo mật thông tin quý khách hàng như thế nào?

    Bảo mật thông tin quý khách hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Thiên Đường Của Bé, Thiên Đường Của Bé sẽ luôn sử dụng nhưng phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của quý khách hàng dù quý khách hàng mua sắm trực tuyến qua website Thienduongcuabe.com hay mua sắm tại các cửa hàng trong Hệ thống Thiên Đường Của Bé.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận  Chăm sóc khách hàng – Hệ thống Shop Thiên Đường Của Bé 

Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng: 1800.6604 - Email: cskh@thienduongcuabe.com